Gia công uốn cnc

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Báo giá gia công uốn cnc chất lượng cao- chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trước khi công nghệ uốn kim loại được phát triển, các kỹ thuật viên phải uốn kim loại ống và kim loại tấm bằng tay, thường dẫn đến các bộ phận không hoàn hảo, mức độ sản xuất thấp hơn và thời gian sản xuất dài hơn.

Với việc tạo ra quy trình và máy móc Uốn ống CNC, các bộ phận được làm từ ống hoặc tấm có thể được sản xuất với các kích thước và thiết kế chính xác hơn. Trong số nhiều lợi ích khác, mà chúng tôi sẽ mở rộng trong bài viết này, độ chính xác là lý do chính tại sao các nhà cung cấp Cơ Khí KCC và các nhà sản xuất đã triển khai máy và quy trình điều khiển số bằng máy tính (CNC) vào sản xuất của họ.

Sẵn sàng tìm hiểu thêm về quy trình Uốn ống CNC, lợi ích của nó và những ngành công nghiệp nào hưởng lợi nhiều nhất? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây nhé

Gia công uốn cnc là gì?

Uốn là một trong những phương pháp gia công phổ biến nhất để tạo hình kim loại tấm và ống, sau đó được sử dụng để tạo ra nhiều bộ phận khác nhau. Mặc dù giá trị thị trường của các máy CNC đã tăng đều đặn theo thời gian do nhu cầu của các nhà sản xuất, nhưng đại dịch toàn cầu năm 2020 – ảnh hưởng đến sản xuất và nhu cầu – là một yếu tố đóng góp vào tỷ lệ tăng trưởng dự đoán trong nhưng năm tới.

Gia công uốn CNC
Gia công uốn CNC

Đặc điểm gia công uốn cnc

Gia công uốn cnc có những đặc điểm sau:

Điều khiển tự động và chính xác: Các máy móc CNC hoạt động dựa trên các lệnh từ phần mềm CAD/CAM, giúp điều khiển chính xác các trục chuyển động để uốn sản phẩm theo đường cong và góc độ cụ thể đã được lập trình. Điều này đảm bảo độ chính xác và nhất quán trong sản xuất, phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

Đa dạng hóa sản phẩm: Công nghệ CNC cho phép sản xuất các sản phẩm có hình dạng phức tạp và đa dạng từ các chi tiết nhỏ đến lớn. Điều này mở ra không gian rộng lớn cho sáng tạo thiết kế và ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Uốn kim loại bằng máy cnc
Uốn kim loại bằng máy cnc

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình: Quá trình gia công uốn CNC được thực hiện tự động và hiệu quả, giảm thiểu thời gian chờ đợi so với các phương pháp thủ công. Điều này không chỉ tăng năng suất sản xuất mà còn giảm thiểu lãng phí vật liệu và chi phí tổng thể của sản phẩm.

Kiểm soát chất lượng và đồng nhất: Bằng cách sử dụng máy móc CNC, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách đồng đều. Điều này mang lại sự tin cậy cao và giảm thiểu sai sót trong sản xuất.

Ứng dụng rộng rãi: Gia công uốn CNC không chỉ được áp dụng rộng rãi trong sản xuất cơ khí mà còn trong nhiều ngành công nghiệp khác như ô tô, hàng không, điện tử, đồ gia dụng và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác đòi hỏi độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm:

  • Tổng hợp những sản phẩm gia công kim loại hot trend được khách hàng săn đón
  • Xem thêm sản phẩm gia công tại Cơ Khí KCC: gia công cnc

Lợi ích của Uốn ống CNC là gì?

Trong sản xuất, thời gian là tiền bạc. Khi các bộ phận không được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, chúng không thể sử dụng được, nghĩa là cần sử dụng nhiều vật liệu hơn và các thời hạn bị đẩy lùi.

Lợi ích của Uốn ống CNC là gì?
Lợi ích của Uốn ống CNC là gì?

Với quy trình Uốn ống CNC, các lợi ích mà các nhà cung cấp Cơ Khí KCC nhận được có thể được truyền xuống cho khách hàng. Những lợi ích này bao gồm:

 • Giảm chi phí

Vì quy trình Uốn ống CNC được tự động hóa, nó là một trong những dịch vụ hiệu quả nhất so với các dịch vụ thủ công, chẳng hạn như hàn:

 • Mỗi quy trình chỉ yêu cầu một máy, không phải nhiều bước qua nhiều máy.
 • Tự động hóa làm giảm số lượng lao động cần thiết trong quá trình sản xuất.
 • Chức năng chính của người lao động trong quá trình này là cung cấp kim loại tấm hoặc ống vào máy, giảm thiểu lỗi của con người và các bộ phận không chính xác.

Bên cạnh chi phí đầu tư ban đầu, việc duy trì một máy CNC không yêu cầu một lượng vốn đáng kể. Việc giảm số lượng lao động cũng có nghĩa là chi phí lao động thấp hơn.

 • Tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích lớn nhất của bất kỳ máy tự động nào trong sản xuất là lượng thời gian tiết kiệm được trong quá trình sản xuất. Gia công CNC tăng tốc quá trình sản xuất bằng cách giảm nhu cầu về lao động thủ công. Thêm vào đó, độ chính xác và tính nhất quán được cải thiện của máy CNC loại bỏ nhu cầu sửa chữa phải được thực hiện thủ công.

Gia công CNC tăng tốc quá trình sản xuất
Gia công CNC tăng tốc quá trình sản xuất
 • Các bộ phận nhất quán và chính xác

Khi khách hàng ngày càng trở nên khắt khe hơn về các dung sai, máy CNC rất phù hợp để cung cấp các bộ phận chính xác. Vì độ chính xác toán học được tích hợp vào quy trình sản xuất, khách hàng có thể mong đợi sự nhất quán và chính xác trong chất lượng các bộ phận của họ.

Các ngành nào sử dụng Uốn ống CNC?

Nhiều ngành công nghiệp được hưởng lợi rất nhiều từ thời gian và chi phí lao động được tiết kiệm và chất lượng cao của các bộ phận được sản xuất bằng quy trình Uốn ống CNC. Bao gồm nhưng không giới hạn ở ngành hàng không, nông nghiệp, ô tô, y tế và xe thể thao:

 • Ngành hàng không yêu cầu an toàn và hiệu suất cao nhất có thể vì lượng áp lực mà máy bay phải chịu.
 • Các bộ phận ô tô cần rất nhiều kim loại tấm và kim loại ống cho các bộ phận bên ngoài và bên trong. Giống như các bộ phận trong ngành hàng không, chúng cần chịu được rất nhiều áp lực và kéo dài suốt đời của xe.
 • Các công cụ y tế có thể có đường kính rất nhỏ, và việc sản xuất hàng loạt các bộ phận chính xác yêu cầu một máy có khả năng thao tác các mảnh kim loại nhỏ hơn này.
 • Các bộ phận của xe thể thao phải có khả năng chịu đựng việc sử dụng liên tục và khả năng cao bị hư hỏng theo thời gian.

Báo giá gia công uốn cnc theo yêu cầu

Để báo giá gia công uốn CNC theo yêu cầu, mình cần một số thông tin chi tiết về dự án của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi để thu thập thông tin cần thiết:

  • Loại vật liệu: Bạn muốn gia công uốn trên loại vật liệu nào? (thép, nhôm, inox, v.v.)
  • Độ dày vật liệu: Độ dày của vật liệu là bao nhiêu?
  • Kích thước và hình dạng: Bạn có bản vẽ hoặc thông số kỹ thuật cụ thể về kích thước và hình dạng của sản phẩm không?
  • Số lượng: Số lượng sản phẩm cần gia công là bao nhiêu?
  • Yêu cầu đặc biệt: Có yêu cầu đặc biệt nào về độ chính xác, bề mặt hoàn thiện, hay các chi tiết khác không?
Bảng giá uốn ống CNC tại Cơ Khí KCC bạn có thể tham khảo
Đường kính ống Chi phí (VND/chiếc) Ghi chú
Từ 1mm Đến 20mm 110,250 – 340,750 Tùy thuộc vào độ phức tạp và loại vật liệu sử dụng
20mm đến 50mm 350,750 – 1,200,500 Giá tăng lên với độ phức tạp của uốn và loại vật
Trên 50mm 1,000,500 – 5,000,000 Dùng cho các ứng dụng chịu tải nặng như ô tô hoặc hàng không, yêu cầu uốn chính xác hơn

Bạn có thể cung cấp các thông tin này qua email hoặc gọi điện trực tiếp đến Cơ Khí KCC để nhận được báo giá chính xác và chi tiết nhất.

Địa chỉ gia công cắt cnc chuyên nghiệp- chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty Cơ Khí KCC VN chuyên cung cấp dịch vụ gia công uốn CNC chuyên nghiệp và chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khi trải nghiệm dịch vụ của Cơ Khí KCC khách hàng sẽ được lợi ích gì ?

  • Khi trải nghiệm dịch vụ của Cơ Khí KCC, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích vượt trội. Đầu tiên, chất lượng sản phẩm cao và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn, đảm bảo sự bền vững và hiệu quả. Giá cả cạnh tranh của KCC giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện dự án một cách hiệu quả. Dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm bảo trì, sửa chữa và tư vấn kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. KCC còn cung cấp các giải pháp cơ khí tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn của KCC giúp khách hàng không phải lo lắng về tiến độ dự án. Đồng thời, KCC không ngừng đổi mới và cải tiến, áp dụng các công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nhờ những lợi ích này, khách hàng sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đạt được hiệu quả cao trong công việc của mình.

Quý khách có nhu cầu đặt gia công uốn CNC hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Website: https://cokhikcc.vn/
  • Số điện thoại: 0974281121
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tổ 6 Thôn Mạch Lũng, Xã Đại Mạch, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam