GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KCC VIỆT NAM

Được thành lập vào 17/08/2023, Công ty TNHH Công nghiệp KCC Việt Nam (tên quốc tế là KCC Vietnam Industrial Company Limited) lấy tên thương hiệu là Cơ Khí KCC. Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công kim loại với các dịch vụ là thế mạnh như: Gia công kim loại, Gia công CNC, Gia công khuôn mẫu, Gia công đồ gá, Gia công xử lý bề mặt kim loại, Gia công hàn, Gia công cắt CNC, Gia công chi tiết máy.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ngay từ khi mới thành lập, Cơ Khí KCC hoạt động với triết lý “NHANH GỌN, CHÍNH XÁC“. Để làm được việc đó, chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ máy lành nghề có trung bình hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí. Bên cạnh đó, các loại máy móc hiện đại cũng được chúng tôi đầu tư hết sức nhằm nâng cao tối đa chất lượng sản phẩm và hiệu suất công việc.

Đối với khách hàng, chúng tôi làm việc dựa trên sự “MINH BẠCH, RÕ RÀNG“. Xuất phát từ hiện trạng thị trường, khách hàng và doanh nghiệp luôn có sự bất đồng trong việc nghiệm thu kim loại sau gia công, chúng tôi tránh đi phải lối mòn bằng cách hợp tác với khách hàng dựa trên những thỏa thuận rõ ràng, minh bạch.

thợ máy tại xưởng cơ khí KCC

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh

Sứ Mệnh

Cơ Khí KCC được thành lập với sứ mệnh “đem đến sự hoàn hảo”. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự chính xác khi gia công kim loại, sự chính xác không chỉ đem lại tính thẩm mỹ, mà quan trọng hơn cả, mỗi chi tiết hoàn hảo đều giúp cho máy móc hoạt động một cách chính xác và nhanh chóng.

Tầm nhìn

Tầm Nhìn

Cơ Khí KCC có tầm nhìn trở thành đơn vị gia công kim loại uy tín hàng đầu khu vực phía Bắc. Trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp. Là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi đề cao sự đóng góp của mỗi nhân sự trong công ty dù là nhỏ nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực đặc thù đòi hỏi tính chuyên môn cao từ nhân sự, chúng tôi càng chú trọng hơn trong việc phát triển, đào tạo nhân sự của mình, đặc biệt là đội ngũ thợ máy.

Không chỉ có nhân sự, máy móc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên các sản phẩm chất lượng. Do đó, chúng tôi rất chú trọng đầu tư máy móc, điều này không chỉ giúp chất lượng sản phẩm được cải thiện, máy móc cũng hỗ trợ tốt cho thợ cơ khí, nâng cao hiệu suất, giảm giá thành sản phẩm.

Một sản phẩm có đủ chất lượng hay không chính là nằm ở tiêu chuẩn gia công. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe cho mỗi quy trình gia công sản phẩm. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của sự chính xác trong gia công cnc và bộ tiêu chuẩn gia công đã giúp chúng tôi phản ánh điều đó.

Chúng tôi hoạt động minh bạch không chỉ với đối tác, khách hàng, mà còn với nhân viên của chúng tôi. Vì khi vấn đề xảy ra, sự rõ ràng, minh bạch trong mọi thỏa thuận sẽ bảo vệ quyền lợi của cả 2 phía. Tất cả mọi hoạt động mà chúng tôi làm đều vì sự hợp tác cùng phát triển của đôi bên.

Cơ Khí KCC - đơn vị gia công kim loại tấm uy tín

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA CƠ KHÍ KCC

Đội ngũ lãnh đạo

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

logo canon
logo toyota
logo nitto
logo enkei
logo vinfast
logo mitsubishi